CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM YUTEX

06 Dương Đình Nghệ, P8, Q11

Hotline: 08 666 004 88

Web: www.yutex.vn​

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

nhiều kinh ngiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam, chúng tôi rất hiểu rõ các quá trình sản xuất sản phẩm may mặc, đặc biệt là thời trang trẻ em.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM YUTEX xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

 1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
 2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 3. Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam.
 4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển).

Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng: 08 666 004 88, Email: info@yutex.vn

 1. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, hợp lý. YUTEX cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
 2. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
 3. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 08 666 004 88, Email: info@yutex.vn
 4. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 5. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

Với phương châm cải tiến dịch vụ liên tục, h ãy chỉ cho chúng tôi biết cách phục vụ bạn tốt nhất . Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM YU TEX

 Địa chỉ: 06 Dương Đình nghệ, P8, Q11, Tp.HCM
 Điện thoại: 08 666 004 88
Thời gian phục vụ:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 9h - 22h hàng ngày
 • Thứ 7, Chủ nhật: Từ h - 17h30

 Email: info@yutex.vn